Chất xơ và bệnh ung thư

chat xo
Chất xơ có nhiều trong bột ngũ cốc, rau quả, trái cây nên người nào tiêu thụ nhiều các loại thực phẩm nên ít có nguy cơ bị ung thư ruột do chất xơ giúp ngăn ngừa các khối u phát triển. 

Sau khi tiến hành nghiên cứu thói quen ăn uống của 500.000 người, các nhà khoa học thuộc Viện Ung thư quốc gia Mỹ cho biết chế độ ăn giàu chất xơ giúp giảm 40% nguy cơ ung thư ruột. Chế độ ăn đầy đủ chất xơ là khoảng 35g/ngày. 

Theo BBC
back to top

GIỚI THIỆU YKHOA360

Y khoa 360 là blog cá nhân chuyên về sức khỏe. Là nơi chia sẻ những mẹo vặt hay, những kinh nghiệm về y học, là nơi tư vấn sức khỏe và luôn cập nhật tin tức mới nhất.

THỐNG KÊ (20/6/15)