Ăn các loại hạt giúp giảm nguy cơ tiểu đường

cac loai hat
Kết luận của một cuộc nghiên cứu mới trên phụ nữ do các nhà khoa học thuộc Trường Y tế cộng đồng Harvard tiến hành cho thấy: càng ăn nhiều các loại hạt thì nguy cơ bị bệnh tiểu đường típ 2 sẽ càng ít. Nếu phụ nữ ăn ít nhất 140g hạt mỗi tuần thì nguy cơ bị tiểu đường típ 2 thấp hơn 27% so với những người rất ít hoặc không ăn. Những người nào thường xuyên ăn bơ đậu phụng còn tránh được chứng rối loạn đường trong máu. 

Theo Health Scout
back to top

GIỚI THIỆU YKHOA360

Y khoa 360 là blog cá nhân chuyên về sức khỏe. Là nơi chia sẻ những mẹo vặt hay, những kinh nghiệm về y học, là nơi tư vấn sức khỏe và luôn cập nhật tin tức mới nhất.

THỐNG KÊ (20/6/15)