Súp Lơ Xanh Giúp Chống Ung Thư Kết Tràng
Kết quả nghiên cứu của các nhà khoa học thuộc Viện Dinh Dưỡng Mỹ cho thấy súp lơ xanh có thể ngăn ngừa bệnh ung thư kết tràng. Súp lơ xanh là loại rau có chứa nhiều loại vitamin, khoáng chất và sulphorapane, đây là các chất có tác dụng kích hoạt loại enzyme chống ung thư sẵn có trong cơ thể.
Súp lơ xanh có hàm lượng cao các vitamin A, C, vitamin B6 và chứa sắt, can xi và chất xơ |
Các nhà khoa học còn cho biết các loại bắp cải, cải xoong, củ cải, giá đỗ, cũng được xem là những loại rau củ có lợi cho bệnh ung thư. Tác dụng phòng ngừa ung thư sẽ cao hơn nếu sử dụng cây rau khi còn no.
Theo ABC